"Đón Tết - Đón Lì xì" cùng Moca

Lộc biếc, mai vàng, xuân hạnh phúc
Đầu năm phát lộc, chúc xuân vui

Bên cạnh hình thức lì xì truyền thống, bạn còn có thể trao gửi tiền mừng tuổi vào dịp đầu năm một cách "sành điệu" hơn và vượt qua những trở ngại về "cự ly" cũng như "tốc độ" bằng tính năng lì xì trên ứng dụng di động Moca. Từ 16/02/2018 đến 28/02/2018, người dùng Moca có thể lì xì trực tuyến cho bạn bè, người thân ở mọi nơi trong dịp tết. Cùng với Moca, hãy làm cho năm 2018 của bạn thêm sôi động, Tết Mậu Tuất thật vui, ý nghĩa và hiện đại!

Đặc biệt, để mùa xuân này của bạn thêm nhiều bất ngờ may mắn, Moca có chương trình lì xì với nhiều phần quà hấp dẫn như sau:

Chương trình: "Đón Tết - Đón Lì xì"

Sử dụng tính năng lì xì thuận tiện và thân thiện của Moca để lì xì người thân, đồng nghiệp. Thú vị hơn, bạn có thể lì xì cho một nhóm bạn bè trong dịp Tết để mang lại niềm vui và may mắn cho mọi người. Đặc biệt, người dùng Moca và người nhận lì xì - dù người nhận chưa có ứng dụng Moca - đều có cơ hội nhận lì xì vui và may mắn từ Moca với giá trị là các số may mắn 66.666; 88.888; 99.999...

Để trải nghiệm tiện ích "lì xì" thú vị trên Moca, bạn cần thực hiện các bước sau

Bước 1: Mở ứng dụng thanh toán Moca (Nếu chưa có thì hãy tải ngay nhé).

Bạn sẽ thấy giao diện của màn hình lì xì như sau:

Bước 2: Thêm người nhận, nhập số điện thoại hoặc tên (trong danh bạ). Bạn có thể lì xì nhóm với số tiền mặc định hoặc ngẫu nhiên. Với số tiền ngẫu nhiên, người gửi lì xì chỉ ấn định số tiền tổng, hệ thống Moca sẽ tự phân bổ số tiền ngẫu nhiên đến cho từng người nhận, phụ thuộc vào may mắn của mỗi người.

Bước 3: Lựa chọn các mẫu bao lì xì cực xinh xắn và số tiền

Bước 4: Lựa chọn các mẫu bao lì xì cực xinh xắn, chọn hoặc nhập lời chúc

Bước 5: Kiểm tra và xác thực giao dịch.

Bước 6:

Chương trình: "Du xuân, sắm Tết, nhận quà Moca"

Trong thời gian diễn ra chương trình, người dùng Moca thực hiện các giao dịch thanh toán từ Ví Moca, thẻ sử dụng dịch vụ hoặc thẻ ngân hàng tại tất cả các điểm chấp nhận Moca sẽ có cơ hội nhận được lì xì ngẫu nhiên từ Moca với giá trị là các số may mắn 66.666; 88.888; 99.999...

Lưu ý

  • Người nhận nếu chưa cài đặt ứng dụng Moca sẽ nhận đuọc thông báo qua SMS mỗi khi nhận được lì xì. Người nhận cần tải ứng dụng Moca, đăng ký tài khoản để Moca chuyển khoản lì xì này vào ví Moca.
  • Các giao dịch chuyển tiền lì xì từ ví Moca sang tài khoản ngân hàng liên kết với ví sẽ được thực hiện trong vòng 3 ngày làm việc và bắt đầu được thực hiện từ ngày 21/02/2018 (Nhằm ngày mùng 6 Tết).
  • Tiền trong ví Moca, bao gồm tiền lì xì nhận được có thể dùng để thực hiện các giao dịch qua ứng dụng Moca.
  • Chương trình diễn ra từ ngày 16/02 đến 28/02 và có thể kết thúc sớm trước thời hạn mà không cần thông báo.

Liên hệ

Khách hàng có thể liên hệ với Moca qua các hình thức sau để được hỗ trợ hoặc tư vấn về chương trình:

  • Hotline: 1900 6923
  • Email hỗ trợ: hello@moca.vn
  • Fanpage: Moca Vietnam

@2013-2016. MOCA . All rights reserved.