Giảm ngay 10% khi thanh toán tại McDonald’s bằng Moca

Với Moca, các fan của McDonald’s có thể trải nghiệm hình thức thanh toán tiện lợi và an toàn chỉ với vài thao tác đơn giản. Đặc biệt, từ nay đến 20/3/2018, khi thanh toán bằng Moca tại các cửa hàng McDonald’s khu vực thành phố Hồ Chí Minh, bạn còn được giảm ngay 10% tổng giá trị hóa đơn.

Nếu bạn đã là khách hàng của Moca rồi, hãy ghé ngay McDonald’s thưởng thức những chiếc bánh hamburger mềm mại nóng hổi ngon lành và nhận ưu đãi từ Moca. Khi thanh toán, bạn chỉ cần mở App Moca, quét mã QR và thanh toán, ngay lập tức bạn sẽ được tự động giảm 10% tổng giá trị hóa đơn.

Còn nếu bạn là fan của McDonald’s nhưng chưa dùng Moca, làm thế nào để tận hưởng trọn vẹn ưu đãi trên từ McDonald’s và Moca. Rất đơn giản, bạn chỉ cần thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Tải Moca và đăng ký bằng số điện thoại. Số điện thoại hợp lệ là số điện thoại lần đầu tiên đăng ký Moca.

Bước 2: Liên kết thẻ ngân hàng hợp lệ.

Tại màn hình chính Moca, chọn "Cá nhân", tiếp theo chọn "Thẻ", nhấn vào biểu tượng dấu "+" phía trên bên phải màn hình để liên kết thẻ theo hướng dẫn.

Bước 3: Sau khi liên kết thẻ ngân hàng thành công, khi giao dịch thanh toán bằng Moca tại các cửa hàng McDonald’s bạn sẽ được tự động giảm 10% trên tổng giá trị hóa đơn.

Lưu ý:

  • Áp dụng cho khách hàng ăn uống tại các cửa hàng McDonald's thanh toán bằng Moca trong khoảng thời gian từ 20/12/2017 đến 20/3/2018.
  • Chương trình áp dụng tại các cửa hàng McDonald's khu vực thành phố Hồ Chí Minh.
  • Không giới hạn số lần sử dụng cho mỗi khách hàng.
  • Không giới hạn số tiền giảm tối đa.

Liên hệ

Khách hàng có thể liên hệ với Moca qua các hình thức sau để được hỗ trợ hoặc tư vấn về chương trình:

@2013-2016. MOCA . All rights reserved.