MOCA vinh dự đón nhận giải thưởng Công ty Fintech tiêu biểu năm 2017

Tối ngày 5/12/2017, tại diễn đàn Ngân hàng bán lẻ 2017 với chủ đề "Tương lai ngân hàng bán lẻ và dịch vụ thanh toán trong thời kỳ cách mạng công nghiệp lần thứ 4", Moca gây ấn tượng mạnh khi là một trong 3 công ty thanh toán di dộng tại Việt Nam đạt giải thưởng "Best Fintech Companies 2017".

Theo Hiệp hội các ngân hàng bán lẻ Việt Nam, Moca là công ty Fintech mang đến ứng dụng thanh toán mới, với phương thức thanh toán hiện đại thay thế cho cách chi trả tiền mặt truyền thống vốn nhiều rủi ro và bất cập tại Việt Nam. Theo đó, người dùng ứng dụng Moca hiện nay có thể ra đường không cần tiền mặt trong ví, chỉ cần chiếc điện thoại thông minh vẫn có thể thanh toán cho các nhu cầu hằng ngày.

Với việc sánh vai với các ngân hàng lớn, uy tín bậc nhất trong lễ trao giải năm nay, Moca đã trở thành một tên tuổi được công nhận, đi đầu trong lĩnh vực thanh toán di động và là một trong những công ty có tương lai rất hứa hẹn, khẳng định sự trưởng thành trong chặng đường phát triển "một giải pháp thanh toán di động không tiền mặt với tính phổ biến và độ tin cậy cao".

Nhanh chóng mở rộng mạng lưới chấp nhận trong thời gian tới, Moca sẽ mang đến cho khách hàng nhiều tiện ích hơn, thúc đẩy sự phát triển của xu hướng không tiền mặt.

Nguồn: Moca

@2013-2016. MOCA . All rights reserved.